Kho linh kiện laptop

Để đáp ứng nhu cầu thay linh kiện tại chổ cho khách hàng – với tiêu chí “nhìn tận mắt - lấy máy tại chổ “ kho linh kiện Laptopvtc.vn đầu tư nhiều chủng loại , linh kiện laptop phong phú có sẳn : LCD – BÀN PHÍM – PIN - Ổ CỨNG(HDD)  – SSD – RAM – CPU … cùa tất cả Laptop có trên thị trường .


Adapter (Sạc)

Chuyên cung cấp sạc của tất cả các hãng laptop & MacBook có mặt trên thị trường , các dòng sạc hiếm , siêu hiếm chúng tôi đều có thể đặt hàng được.


LCD (Màn hình)

Chuyên cung cấp LCD của tất cả các hãng laptop & MacBook có mặt trên thị trường , các dòng lcd hiếm , siêu hiếm chúng tôi đều có thể đặt hàng được . 


Mainboard (Bo mạch chính)

Chuyên cung cấp mainboard của tất cả các hãng laptop & MacBook có mặt trên thị trường , các dòng hiếm, siêu hiếm chúng tôi đều có thể đặt hàng được


Pin

Chuyên cung cấp pin của tất cả các hãng laptop & MacBook có mặt trên thị trường , các dòng hiếm , siêu hiếm chúng tôi đều có thể đặt hàng được . 


Keyboard (Bàn phím)

Chuyên cung cấp keyboard của tất cả các hãng laptop & MacBook có mặt trên thị trường , các dòng hiếm, siêu hiếm chúng tôi đều có thể đặt hàng được . 


HDD

Chuyên cung cấp HDD của tất cả các hãng laptop & MacBook có mặt trên thị trường , các dòng HDD hiếm , siêu hiếm chúng tôi đều có thể đặt hàng được.


Vỏ, Bản lề laptop

Chuyên cung cấp vỏ bản lề của tất cả các hãng laptop & MacBook có mặt trên thị trường , các dòng hiếm, siêu hiếm chúng tôi đều có thể đặt hàng được


SSD, Ram

Chuyên cung cấp SSD RAM của tất cả các hãng laptop & MacBook có mặt trên thị trường , các dòng hiếm , siêu hiếm chúng tôi đều có thể đặt hàng được.


Thay loa, quạt

Chuyên cung cấp LOA của tất cả các hãng laptop & MacBook có mặt trên thị trường , các dòng LOA hiếm , siêu hiếm chúng tôi đều có thể đặt hàng được.


Thay cáp, wifi

Chuyên cung cấp wifi  của tất cả các hãng laptop & MacBook có mặt trên thị trường , các dòng  hiếm , siêu hiếm chúng tôi đều có thể đặt hàng được.


HOẠT ĐỘNG HẰNG NGÀY TẠI laptop Vtc

LAPTOP VTC mỗi ngày phục vụ hơn 30 khách hàng đến sửa chữa LAPTOP , MacBook  và thay thế linh phụ kiện ... tại trung tâm. Chúng tôi luôn trong trạng thái đầy nhiệt huyết để phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp, nhằm đêm đến cho quý khách sự trải nghiệm dịch vụ "CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO - CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO " tại Bình Dương .