PDF to Excel Chuyển định dạng PDF sang Excel

PDF to Excel Chuyển định dạng PDF sang Excel

PDF to Excel cho phép bạn chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng Excel với tốc độ nhanh, giữ nguyên nội dung và chất lượng của tài liệu. Phần mềm này có khả năng nhận dạng chính xác các bảng biểu và chuyển đổi cả những file PDF được mã hóa bằng nhiều thuật toán khác nhau.

PDF to Excel có khả năng chuyển đổi định dạng PDF chứa nhiều bảng tính sang định dạng văn bản Excel thông dụng có thể chỉnh sửa dễ dàng hơn. Đây là phần mềm chuyển đổi tự động và xử lý với tốc độ nhanh.

PDF là định dạng phổ biến được biết đến với khả năng bảo mật cao, kích thước nhỏ phù hợp cho việc chia sẻ thông tin qua mạng Internet, cũng như để lưu trữ dữ liệu an toàn. Tuy nhiên lại không thể thực hiện việc chỉnh sửa trực tiếp, nhất là với các bảng tính nhiều số liệu. Vì vậy mà một ứng dụng có khả năng nhận dạng chính xác các bảng biểu trong tập tin PDF và chuyển sang định dạng Excel như PDF to Excel là rất cần thiết.

Để có nhiều tính năng hơn trong việc xử lý file PDF, bạn hãy sử dụng đến Foxit Reader đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng./FileUploads/Product/Content/Thumb/0f84910d109c493fa283e4a82f31adb8.jpeg

Download: Tại đây

Những điểm mới của PDF to Excel:

- Cải thiện tốc độ chuyển định dạng PDF sang Excel

PDF to Excel cho phép thực hiện quá trình tìm kiếm và chuyển đổi bảng tính về dạng Excel một cách tự động và nhanh chóng. Chương trình này có khả năng chuyển đổi cả những tập tin PDF đã được mã hóa. PDF to Excel trích xuất tất cả các văn bản ban đầu về số lượng và cách bố trí cho bảng tính Excel, bao gồm cả biên giới, tế bào màu sắc, khoảng cách giữa các hàng, cột các kiểu phông chữ (kiểu chữ, cỡ chữ, màu sắc) được giữ nguyên.Có nhiều cách để bạn chuyển đổi PDF sang định dạng Excel, có thể sử dụng phần mềm hoặc cách chuyển đổi trực tuyến nhanh gọn hơn.
Với PDF to Excel, người dùng cũng được chuyển đổi nhiều tập tin PDF cùng lúc, tùy chọn nơi lưu trữ, sửa đổi một số thông số cho phù hợp với đầu ra. Phần mềm này là hỗ trợ đắc lực cho bạn khi phải làm việc với nhiều bảng biểu trong tập tin PDF.

Hiện đang có phần mềm clips với chức năng tạo, chỉnh sửa phim trên iPhone đang khá hot và được nhiều người yêu thích. Sử dụng ứng dụng clips, bạn có thể tạo ra nhiều bộ phim với nhiều phong cách khác nhau.

Các tính năng chính của PDF to Excel:
- Chuyển định dạng PDF sang Excel
- Chuyển đổi tự động, nhanh chóng
- Khả năng nhận dạng chính xác các bảng biểu
- Hỗ trợ chuyển đổi File PDF được mã hóa
- Giữ nguyên cách bố trí bảng tính, phông chữ

Hoặc bạn cũng có thể chuyển trực tiếp trên trình duyệt web bằng: Convert PDF to Excel

Sửa macbook Bình Dương | Laptop VTC | Sửa Laptop Bình Dương
Xin chào, chúng tôi là Laptop VTC, chuyên: sửa Laptop Bình Dương, sửa Macbook Bình Dương.
Công ty Công nghệ Laptop VTC còn cung cấp: Laptop cũ Bình Dương, Macbook cũ Bình Dương, Laptop xách tay và Macbook xách tay hàng USA giá rẻ, chất lượng, uy tín.
Bảo hành full máy 12 tháng, bảo hành cả cháy nổ, dịch vụ chăm sóc Laptop chu đáo, uy tính, chất lượng.