Google sẽ sớm cho người dùng Chrome tắt được hết các tiện ích cùng lúc

Google sẽ sớm cho người dùng Chrome tắt được hết các tiện ích cùng lúc

Trong thời gian tới, người dùng Google Chrome sẽ sớm có thể vô hiệu hóa được tất cả các tiện ích trên trình duyệt này cùng một lúc mà không cần phải tắt lần lượt từng tiện ích như trước đây nữa.

Google có vẻ đang khám phá thêm tính năng mới tiện lợi cho Chrome, cho phép tạm dừng tất cả các extension một cách nhanh chóng.

Theo nguồn tin từ Gamer Stones, có một số điều chỉnh được Google thử nghiệm trên thanh menu Extension của browser. Khi kích hoạt cờ (chrome://flags/#extensions-menu-access-control) trong bản build 125.0.6398.0, họ đã ghi nhận một tùy chọn mới xuất hiện. Chỉ cần một click chuột, bạn có thể ngay lập tức ngắt kích hoạt tất cả extension đang chạy. Điều này rất thích hợp khi bạn muốn dừng đồng thời nhiều extension vì lý do nào đó.

Đồng thời, từ báo cáo này còn cho biết rằng trong menu sắp tới sẽ tích hợp những switch để bạn có thể toggle từng extension một cách đơn giản, thay vì chỉ có tùy chọn ghim chúng vào toolbar như trước kia.

Kế bên tính năng vừa nêu, vẻ ngoài của trình duyệt sẽ được cải tiến dưới ảnh hưởng của flag, mang đến diện mạo Material You mới mẻ với các đường nét mềm mại hơn và bảng màu năng động hơn. Dự đoán, cập nhật này sẽ ra mắt trên các hệ điều hành Windows, Mac, Linux, cũng như ChromeOS, Fuchsia, và Lacros.

Đáng chú ý, Google cũng đang xem xét mở rộng tính năng "Freeze tabs" sang Android, cho phép tự động cất giữ các tab được đánh giá là ít sử dụng. Đức tính này cũng vừa bị bắt gặp đang nằm kín đáo dưới một số flag thử nghiệm.

Sửa macbook Bình Dương | Laptop VTC | Sửa Laptop Bình Dương
Xin chào, chúng tôi là Laptop VTC, chuyên: sửa Laptop Bình Dương, sửa Macbook Bình Dương.
Công ty Công nghệ Laptop VTC còn cung cấp: Laptop cũ Bình Dương, Macbook cũ Bình Dương, Laptop xách tay và Macbook xách tay hàng USA giá rẻ, chất lượng, uy tín.
Bảo hành full máy 12 tháng, bảo hành cả cháy nổ, dịch vụ chăm sóc Laptop chu đáo, uy tính, chất lượng.