Cách mua YouTube Premium Việt Nam siêu rẻ, siêu đơn giản

Cách mua YouTube Premium Việt Nam siêu rẻ, siêu đơn giản

Mua YouTube Premium nếu bạn muốn xem video không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Hiện nay, người dùng đã có thể đăng ký tại Việt Nam trên trang web hoặc thiết bị di động. Cùng tìm hiểu thêm xem giá gói Youtube Premium bao nhiêu và có thật sự đáng mua hay không. Và cách đăng ký mua gói YouTube Premium không mất phí nhanh chóng thành công 100%.

Có nên mua YouTube Premium không?

YouTube Premium cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng tiện ích. Mục đích để nâng cao trải nghiệm xem video giải trí trên nền tảng YouTube.

YouTube Premium là gì?

Có thể nói, YouTube là một trong những nền tảng xem video thu hút được lượng người dùng đông nhất. Thế nhưng, không có ai thoải mái khi đang xem video lại có quảng cáo xuất hiện. Một số quảng cáo có thể bỏ qua sau 5 giây. Thậm chí có những quảng cáo bạn phải đợi 30 giây mới được xem tiếp video.

YouTube Premium có gì mới?

YouTube Premium đang là một trong những gói dịch vụ được đông đảo người dùng quan tâm. Dưới đây là những tính năng nổi bật của YouTube Premium rất đáng để trải nghiệm:

 • Không có quảng cáo xuất hiện trong quá trình xem video.
 • Thỏa thích tải video để xem mà không cần có kết nối mạng.
 • Cung cấp đầy đủ các nội dung như phim, chương trình truyền hình, âm nhạc,… độc quyền mà không cần trả thêm phí.
 • Nghe nhạc không giới hạn và không quảng cáo của YouTube Music tại YouTube Premium.
 • Vẫn nghe nhạc khi đã tắt màn hình và xem video khi đóng ứng dụng.
 • Người khác và bạn có thể xem video chung thông qua FaceTime và Google Meet.
 • Video 1080p với chất lượng cao hơn là xem trên YouTube.

Điều kiện mua YouTube Premium Việt Nam

Mặc dù vẫn có những hạn chế về khu vực, nhưng người dùng vẫn có thể truy cập và trải nghiệm tài khoản Premium của YouTube. Để đăng ký được YouTube Premium, bạn cần chuyển đổi sang vùng đủ điều kiện qua các ứng dụng VPN hay các trình duyệt VPN đặc thù. Khi đã chuyển thành công thì bạn mới có thể tiến hành đăng ký mua gói dịch vụ này.

Giá các gói cước YouTube Premium

Tại Việt Nam, giá các gói cước khi mua dịch vụ YouTube Premium trên website của YouTube như sau:

 • Gói cho người dùng cá nhân: 79.000 đồng/tháng.
 • Gói dành cho học sinh/sinh viên: 49.000 đồng/tháng.
 • Gói gia đình (tối đa 6 người cùng dùng): 149.000 đồng/tháng./FileUploads/Product/Content/Thumb/dd596b5390494941ad4fa83d38ff5789.jpeg

Đối với gói cá nhân nếu người dùng sử dụng thiết bị hệ điều hành iOS thì Google sẽ tính giá là 105.000 đồng/tháng. Sự chênh lệch này là do mức hoa hồng mà các bên cung cấp dịch vụ phải trả cho Apple. Do đó, để tiết kiệm chi phí bạn nên mua trực tiếp tại website của YouTube.

Có thể thấy, mức chi phí phải bỏ ra để đăng gói dịch vụ của YouTube Premium khá hấp dẫn. Đây là cơ hội để chúng ta thử cảm giác xem video không quảng cáo. Hơn nữa, bạn còn có thể nghe tất cả các thể loại nhạc bản quyền.

Cách đăng ký mua YouTube Premium miễn phí

Để tạo điều kiện cho người dùng có cơ hội trải nghiệm YouTube Premium miễn phí 1 tháng đầu sử dụng. Xem ngay cách đăng ký mua YouTube Premium sau đây.

Cách mua YouTube nâng cao trên điện thoại

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thực hiện mua YouTube Premium trên iPhone. Nếu bạn sử dụng điện thoại Android để đăng ký thì cũng thực hiện tượng tự như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn mở ứng dụng YouTube trên điện thoại.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng avatar bên trên góc phải màn hình. Tiếp theo, nhấn chọn Mua YouTube Premium./FileUploads/Product/Content/Thumb/dd3a45eb516f4e82b82f5679b40008fc.jpeg

Bước 3: Sau đó, nhấn Dùng thử miễn phí. Bạn chọn gói Cá nhân hoặc Gia đình tùy theo nhu cầu, rồi nhấn Xác nhận.

Bước 4: Cuối cùng, bạn tiến hành thanh toán là xong.

YouTube Premium cho bạn thanh toán quốc tế bằng thẻ Visa, Mastercard hoặc qua ví điện tử MoMo. Nếu như hết một tháng trải nghiệm thử mà bạn không muốn sử dụng tiếp. Vậy thì hãy hủy gia hạn trước ngày bắt đầu tính phí.

Cách mua YouTube Premium giá rẻ trên máy tính

Cách mua YouTube Premium trên máy tính cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của YouTube bằng máy tính.

Bước 2: Tại giao diện chính của YouTube, bạn nhấn vào ảnh đại diện bên trên góc phải màn hình. Sau đó, nhấn chọn Giao dịch mua và gói thành viên./FileUploads/Product/Content/Thumb/6295eb0d1dd74d79a5c7ccfc11ed1700.jpeg

Bước 3: Tiếp theo, nhấn Tìm hiểu thêm trong mục Premium./FileUploads/Product/Content/Thumb/be881879d7a14c139b4471f1ad53d936.jpeg

Bước 4: Bạn nhấn Dùng thử miễn phí./FileUploads/Product/Content/Thumb/bb3870411be6466391ccbc1d8ca02bfd.jpeg

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhập số thẻ tài khoản ngân hàng và nhấn Mua là xong./FileUploads/Product/Content/Thumb/d183b19ef3924d3b96e71a927d56df58.jpeg

Như vậy là bạn đã có thể xem YouTube không quảng cáo, không cần mạng miễn phí trong vòng 1 tháng. Cũng tương tự như mưa trên điện thoại, sau 1 tháng dùng thử nếu bạn không hủy gia hạn thì YouTube Premium tự động phí.

Một số lưu ý khi mua YouTube Premium

Với những lợi ích mà YouTube Premium mang lại thật sự đã giải quyết được những phiền toái của người dùng khi xem video. Dưới đây là một số lưu ý khi mua gói dịch vụ này:

 • Bạn chỉ được sử dụng dịch vụ xem video không quảng cáo miễn phí trong 1 tháng đầu.
 • Nhớ hủy gia hạn trước khi hết 1 tháng dùng thử miễn phí.
 • Tính năng tải video xuống xem ngoại tuyến chỉ có trên thiết bị di động.

Qua bài viết, bạn đã biết cách mua YouTube Premium để nâng cao trải nghiệm và không bị gián đoạn bởi những quảng cáo. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các tính năng của gói dịch vụ này. Chúc bạn xem video giải trí vui vẻ và đừng quên chia sẻ bài viết cho mọi người cùng biết nhé!

Sửa macbook Bình Dương | Laptop VTC | Sửa Laptop Bình Dương
Xin chào, chúng tôi là Laptop VTC, chuyên: sửa Laptop Bình Dương, sửa Macbook Bình Dương.
Công ty Công nghệ Laptop VTC còn cung cấp: Laptop cũ Bình Dương, Macbook cũ Bình Dương, Laptop xách tay và Macbook xách tay hàng USA giá rẻ, chất lượng, uy tín.
Bảo hành full máy 12 tháng, bảo hành cả cháy nổ, dịch vụ chăm sóc Laptop chu đáo, uy tính, chất lượng.